Monday, 10/12/2018 - 03:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của THPT số 3 Bảo Thắng

TRƯỜNG THPT SỐ 3 BẢO THẮNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA XUÂN 2018”

Tình Nguyện

Sáng ngày 21/01/2018, cán bộ, giáo viên và gần 200 học sinh của trường THPT số 3 Bảo Thắng đã tham gia chương trình “tình nguyện mùa xuân 2018” tại 02 xã Bản Cầm và thị trấn Phong Hải thuộc huyện Bảo Thắng.

Tại xã Bản Cầm, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã cùng với đảng ủy, UBND xã Bản Cầm, huyện đoàn Bảo Thắng, phòng Tài nguyên Môi trường huyện Bảo Thắng trao 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Phân hiệu Khẩu Cồ - Trường Tiểu học xã Bản Cầm, 21 suất quà gồm gạo và nhu yếu phẩm cho 21 hộ nghèo của Thôn Bản Cầm – xã Bản Cầm; cắt tóc miễn phí cho 80 em học sinh tại trường tiểu học, THCS; tổ chức đổ bê tông nền nhà cho 03 hộ gia đình tại nhóm Khẩu Cồ - thôn Bản Cầm – xã Bản Cầm góp phần hoàn thành tiêu chí xóa nhà tạm trong chương trình xây dựng nông thôn mới của xã Bản Cầm.

Lễ phát động tình nguyện
Nhãn
CB, GV và học sinh Nhà trường tích cực tham gia xóa nhà tạm tại nhóm Khẩu Cồ - thôn Bản Cầm – xã Bản Cầm
Nhãn

Tại thị trấn Phong Hải – huyện Bảo Thắng cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã cùng với các tổ chức đoàn thể của thị trấn Phong Hải tổ chức dọn dẹp vệ sinh đường làng, ngõ xóm, san sân bóng tại thôn Khởi Khe – thị trấn Phong Hải. Kết quả đã dọn dẹp sạch sẽ được trên 10 km cống rãnh của thôn; sửa sang nền sân, kẻ vôi sân bóng chuẩn bị cho các hoạt động thể thao, văn hóa văn nghệ của thị trấn Phong Hải trong dịp tết nguyên đán sắp tới..

 

Đây là một trong những hoạt động nằm trong công tác phối hợp của Trường THPT số 3 Bảo Thắng với đảng ủy, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn tuyển sinh của nhà trường và cơ quan, đoàn thể của huyện Bảo Thắng trong chương trình “xây dựng nông thôn mới”. Thông qua hoạt động tình nguyện này đã giúp cho cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường gắn bó với chính quyền, nhân dân địa phương hơn nữa.

Trần Đình Long

Bí thư đoàn trường THPT số 3 Bảo Thắng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 32
Tháng 12 : 223