Monday, 10/12/2018 - 03:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của THPT số 3 Bảo Thắng

Lễ Khai giảng năm học mới tại trường THPT số 3 Bảo Thắng

Trường THPT số 3 Bảo Thắng Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Hoà chung không khí tưng bừng của cả nước long trọng kỷ niệm 73 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Trong không khí vui tươi của ngày hội “toàn dân đưa trẻ tới trường”, được sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Lào Cai, UBND huyện Bảo Thắng, sáng ngày 05/9/2018, trường THPT số 3 Bảo Thắng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Tham dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND các xã Phong Niên, Bản Cầm, Bản Phiệt và thị trấn Phong Hải; Đại diện trường Quân sự tỉnh, Đại diện Phòng cảnh sát giao thông, Phòng Quản lí hành chính công an tỉnh; Đại diện hội cha mẹ học sinh và gần 600 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong nhà trường dàn dựng và biểu diễn đó là các tiết mục hát về mái trường, thầy cô, bạn bè cùng những kỉ niệm tuổi học trò; các tiết mục múa mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, đan xen những tiễn mục nhảy hiện đại, khỏe khoắn sôi động đã mang đến một luồng không khí vui tươi trẻ trung cho các em học sinh và hứa hẹn một năm học mới đạt nhiều kết quả và thành công.

Tiết mục văn nghệ của học sinh nhà trường

 

Sau Lễ chào cờ, em Nguyễn Thùy Dung, học sinh lớp 12A3 đã đại điện cho các bạn học sinh khối 11, 12 chào đón các em học sinh khối 10 cùng những lời tâm sự, dặn dò về phương pháp, kỹ năng học tập bậc THPT để giúp các em vừa được tuyển vào lớp 10 sớm hòa nhập với môi trường học tập mới và vững tin bước vào ngôi nhà chung thân yêu đó là trường “THPT số 3 Bảo Thắng”

Tiếp theo chương trình, thầy Trần Thế Sơn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường- Người đã có nhiều năm dẫn dắt nhà trường đạt nhiều thành tích đáng tự hào đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Trần Đại Quang và diễn văn khai giảng năm hoc mới: Năm học 2017- 2018, trường THPT số 3 Bảo Thắng đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến với tỉ lệ học sinh khá- giỏi đạt 40%, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp trên 99%, nhiều cán bộ giáo viên, học sinh đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Nhà trường hoàn thiện khu nhà bán trú khang trang sạch- đẹp để đón hơn 100 học sinh vào ở và học tập. Năm học mới 2018-2019 thầy và trò trường THPT số 3 Bảo Thắng sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ để giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, phân đấu trở thành trường chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2020.

Thầy Trần Thế Sơn-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thi chúc mừng của chủ tịch nước, diễn văn khai giảng

 

Đồng chí Phùng Ngọc Hoàng – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phong Hải đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn tuyển sinh của nhà trường đánh trống khai giảng, phát biểu chúc mừng và tặng hoa thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới.

Đồng chí Phùng Ngọc Hoàng-Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phong Hải đánh trống khai giảng

 

Cuối cùng cô Nguyễn Thị Kim Oanh- Chủ tích công đoàn nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng và phát động phong trào thi đua dậy tốt và học tốt trong năm học mới. Nhấn mạnh chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học kỷ cương - văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất”.

Đại biểu tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm với đại diện nhà trường

 

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, với nhiều hoạt động ý nghĩa và mang tính giáo dục đã mang đến nguồn năng lượng, sức sống mới và hứa hẹn một năm học với nhiều thành công mới của thầy và trò nhà trường.

                                                                                                                                    Tổ Văn-Ngoại Ngữ

                                                                                                                              Trường THPT số 3 Bảo Thắng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 32
Tháng 12 : 223